nối tóc

nối tóc

Nối tóc

nối tóc, nhựng điều cần biết trước khi nối tóc,

Trước khi bạn quyết định nối tóc, hãy dành chút thời gian tham khảo những vấn để liên quan đến nối tóc để có cái nhìn tổng quát trước nhé.
0898 377 739
6 lưu ý trước khi nối tóc
1701 Lượt xem

Bạn đã bao giờ băn khoăn rằng: “Một cô gái sáng sớm có mái tóc ngắn kiểu đuổi gà chiều lại thấy một mái tóc dài thướt tha” hay chưa? Hầu hết đều là nhờ “Tóc nối” cả đấy.

 

Mang mong ước có một mái tóc dài và dày thì anh chị em gái ko cần phải mất từ một năm thẩm chí lên đến 2 năm để được 1 mái tóc như mong muốn. Giờ đây kỹ thuật nối tóc tại Tóc Nối Tuấn Tây sẽ mang lại cho bạn 1 mái tóc dài đẹp như ý muốn. Không những thế, trước lúc nối tóc bạn cần biết 6 điều dưới đây:

 

Có phải mái tóc nào cũng nối được?

 

Tóc muốn nối được thì phải sở hữu chiều dài tối thiểu là 10cm tính trong khoảng gốc. Ngoài ra mái tóc đó cũng không thể quá thưa để có đủ tóc nền mà che phủ mối nối và cũng không thể quá yếu để đeo thêm lọn tóc nối vừa dài vừa nặng hơn nó cả chục lần mà không bị gãy rụng. Tuyệt đối ko nên nối tóc lúc tóc đang bị rụng bịnh lý hoặc da đầu đang có mụn nhọt, gầu ngứa, viêm loét để giảm thiểu cho những trạng thái trên càng thêm trầm trọng và khó điều trị.

 

 

Những điều cần biết khi nối tóc

 

Nên nối dài bao nhiêu?

Ví như nối cho tóc dày hơn thì chiều dài của bộ tóc nối tùy thuộc vào chiều dài của tóc thật. Chiều dài lý tưởng của bộ tóc nối sẽ là gấp 3 lần chiều dài tóc thật của bạn.

 

Chọn kiểu nối nào?

  • Nối bấm chì thì thời gian gắn vào hay gỡ ra đều nhanh nhưng mối nối rất cứng lại xài không bền và dễ khiến cho đứt tóc lúc bấm xả.
  • Nối thắt bím thì hết sức bền nhưng còn phải dán kỹ bằng keo sau lúc bím bởi thế thời kì nối vào tháo ra đều rất lâu. Kiểu này thường làm tóc ở phần nối bị nhừ như tóc ngứa và hay gây đứt gãy tóc.
  • Nối chỉ ko xài keo thì đỡ bị gãy rụng tóc nhưng mối nối thô nên không được các fan hâm mộ việc nối tóc ưa thích mấy.
  • Nối về keo thì bền và thao tác lại nhanh nhưng trái lại giả dụ dùng chất liệu keo ko rẻ thì tóc sẽ dễ bị gãy.
  • Nối tóc bằng sáp hoặc silicon hài hòa có ống nhựa để bọc mối nối lại là an toàn và được ưu tiên sử dụng tại những Salon uy tín.​

Quy trình nối tóc

Tại các Salon uy tín bạn sẽ được chuyên dụng cho nối tóc theo 1 trình tự chu đáo và tương thích với giá thành mà bạn bỏ ra:

  • Trước hết bạn sẽ được các chuyên viên tạo cái coi xét chất tóc và da đầu thật kỹ càng để tư vấn cho bạn chọn nhà cung cấp nối tóc phù hợp.
  • Sau đó bộ tóc nối của bạn được chuẩn bị sẵn sàng từ chiều dài, màu sắc cho đến độ xoăn như ý.
  • Kế tới là thời kỳ thực hiện nối tóc đúng như công nghệ đã được lựa chọn.
  • Cuối cùng là phần cắt tỉa và chỉnh sửa sao cho bộ tóc nối liên kết với tóc thật một cách thức hoàn hảo tới nổi không một ai có thể nhận ra dù là đứng thật gần.

 

 

Những điều cần biết trước khi nối tóc

 

Thời gian nối và giá tiền nối:

Thời kì nối trung bình từ 1 giờ tới 3 giờ. tầm giá nối từ hai triệu đến 6 triệu tùy thuộc kỷ thuật nối, số lượng lọn tóc cần nối, chiều dài bộ tóc nối và mục đích nối là để cho dài, hoặc dày hơn hay là nối design (bao gồm cả uốn và nhuộm màu)

 

Chăm sóc tóc nối tại nhà dễ hay khó?

Điểm chủ chốt của việc chăm sóc tóc nối là lúc nào cũng phải giữ cho da đầu thật sạch, tóc thật suông và ko bao giờ bị rối. Khi đã nối tóc, từ việc gội đầu, tạo kiểu và ngay cả việc đơn thuần như chải tóc đều mất thời gian hơn bình thường. Bạn nên chải thật chận và tỷ mỉ để không khiến rối tóc hoặc tuột mối nối. Hàng ngày, bạn phải chịu khó "bồi bổ" cho tóc nối chất chống rối và chất dưỡng bóng để nó luôn khỏe đẹp bởi các lọn tóc nối là những lọn tóc đã không còn được da đầu cung ứng dưỡng chất. Trông nom tóc nối không hề là một "nhiệm vụ bất khả thi" nhưng nếu bạn là người ko đủ thời kì và nhẫn nại để coi sóc tóc thật thì tốt nhất đừng nên hình dong việc nối tóc.

Tin tức khác
Về đầu trang