tạo kiểu tóc

cách tạo kiểu tóc đẹp

Cách tạo kiểu tóc đẹp dễ dàng

tạo kiểu tóc, cách tạo kiểu tóc, tạo kiểu tóc đẹp, cách tạo kiểu tóc dễ dàng

Trong cuộc sống chúng ta luôn gặp những bữa tiệc bất đắc dĩ không thể nào tránh khỏi. Điều này khiến cho các bạn nữ kẹt trong những tình huống trớ trêu như không kịp chuẩn bị y phục, không đủ thời gian tân trang lại bộ nail... Và đặc biệt là mái tóc của bạn cũng sẽ không được chăm sóc kịp thời. Hiểu được những vấn đề nan giải của phái nữ, Salon Tuấn Tây gửi đến bạn nữ những cách tạo kiểu tóc đẹp nhanh dễ dàng phù hợp cho các buổi tiệc "bất đắc dĩ".
0898 377 739
Tạo kiểu tóc đẹp dành cho bạn nữ bận rộn
1585 Lượt xem

CÁCH TẠO KIỂU TÓC ĐẸP NHANH DỄ DÀNG CHO PHÁI NỮ

 

 

Trong cuộc sống chúng ta luôn gặp những bữa tiệc bất đắc dĩ không thể nào tránh khỏi. Điều này khiến cho các bạn nữ kẹt trong những tình huống trớ trêu như không kịp chuẩn bị y phục, không đủ thời gian tân trang lại bộ nail... Và đặc biệt là mái tóc của bạn cũng sẽ không được chăm sóc kịp thời. Hiểu được những vấn đề nan giải của phái nữ, Salon Tuấn Tây gửi đến bạn nữ những cách tạo kiểu tóc đẹp nhanh dễ dàng phù hợp cho các buổi tiệc "bất đắc dĩ".

 

 

1. Kiểu tóc công chúa

 

   Tạo kiểu tóc công chúa

 

Chỉ trong vòng 5 phút thôi bạn sẽ có ngay kiểu tóc búi gọn nữ tính dịu dàng. Bạn có thể sử dụng bờm để tạo kiểu tóc này. Đầu tiên bạn quấn đuôi tóc vào bờm, sau đó từ từ cuộn tròn vào phía trong đến khi hết phần đuôi tóc. Cuối cùng, bạn chỉ cần thắt phần đuôi bờm lại trên đỉnh đầu để định hình tóc. Với cách tạo kiểu tóc này bạn có thể dùng tay kéo lỏng phần tóc ra một chút, kéo một sợi trước mái lưa thưa tạo cảm giác vô cùng nữ tính, dịu dàng. 

 

2. Kiểu tóc dịu dàng

 

 

Kiểu tóc này phù hợp với các bạn nữ tính cách dịu dàng một tí. Bạn chia tóc ra làm 2 phần chéo nhau trước, dùng dây buột tóc để cố định phần tóc ở trên. Tết bím tóc phần tóc còn lại. Cuối cùng bạn chỉ cần quấn bím tóc quanh phần tóc bạn cố định lúc trước là bạn đã hoàn thành mẫu tóc này rồi. Rất đơn giản phải không? Tips nhỏ cho bạn: Hãy dùng dây buột tóc đính đá lấp lánh để tạo điểm nhấn trên mái tóc nhé. 

 

3. Kiểu xoắn đuôi ngựa. 

 

cách tạo kiểu tóc đẹp cho phái nữ

 

Cách tạo kiểu tóc này rất đơn giản. Bạn chỉ cần chia tóc ra làm đôi, sau đó chia đôi phần tóc lần nữa. Mỗi bên tóc bạn quấn theo qui luật phần tóc ở dưới quấn phần tóc ở trên cứ như vậy cho đến sau gáy. Cuối cùng bạn buột 2 phần tóc quấn lại với nhau. Thế là bạn lại bỏ túi 1 kiểu tóc đơn giản mà không kém phần nhẹ nhàng nhé.

 

4. Kiểu tóc xoắn đuôi.

 

cách tạo kiểu tóc xoắn đuôi ngựa

 

 

Để tạo được kiểu tóc này bạn cần có một mái tóc dài đều nhé. Trước hết bạn gạt tóc hết sang một bên vai trước. Sau đó dùng thun buột tóc buột lại, tạo một khe ở giữa chùm tóc rồi nhét toàn bộ phần đuôi tóc qua khe này. Cứ như vậy lặp lại cách này đến hết đuôi tóc nhé. Bạn nữ nhớ nới lỏng các nút thắt để mái tóc trông tự nhiên  hơn nhé. 

 

5. Tóc móng ngựa.

cách tạo kiểu tóc nhanh dễ dàng cho phái nữ

 

Kiểu tóc này hơi cầu kỳ một chút nhưng cũng không khó thực hiện lắm. Các bạn chia đôi tóc ra 2 phần, sau đó tết tóc từ trên xuống đến ngọn như bình thường. Sau khi tết tóc xong, bạn quấn tóc sang bên phía đối diện như hình. Gắn phần đuôi tóc của giấu váo bên trong lọn tóc thật khéo để che đi phần thun buột đuôi tóc nhé. Bước cuối cùng là kéo lỏng các nếp thắt một tí cho thật tự nhiên. Thế là bạn đã xong kiểu tóc đi dự tiệc rồi. Hair Salon Tuấn Tây chúc các bạn nữ luôn xinh đẹp dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào nhé. 

 

Đến với Hair Salon Tuấn Tây tại

Địa chỉ    :  578 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TPHCM. 

Điện thoại :  0164.787.4148 - 0898377739

Email      :  noitoctuantay@gmail.com

 

 

Tin tức khác
Về đầu trang